Hotline: 123654789
Quảng cáo Top
Quảng cáo Top
DÀNH CHO QUẢNG CÁO
DÀNH CHO QUẢNG CÁO

10 hội chợ nội ngoại thất nổi tiếng trên thế giới được mong đợi nhất

Đăng bởi  Thứ năm, 02 Tháng 5 2013 14:45

Dưới đây là thông tin về 10 hội chợ hàng trang trí nội ngoại thất nổi tiếng trên thế giới sắp diễn ra được mong đợi nhất...

Dưới đây là thông tin về 10 hội chợ hàng trang trí nội ngoại thất nổi tiếng trên thế giới sắp diễn ra được mong đợi nhất. Nguồn xếp hạng và thông tin tổng hợp được chọn từ trang Biztradeshow.

10 hoi cho noi that noi tieng

1.International Contemporary Furniture Fair (Hội chợ đồ gỗ đương đại quốc tế)

Xếp hạng: 1

Thời gian: Từ 18-21 tháng Năm 2013

Địa điểm: New York

Hội chợ nội ngoại thất đương đại quốc tế (International Contemporary Furniture Fair) là một trong những hội chợ lớn nhất và quan trọng nhất triển lãm đồ gỗ và đồ trang trí. Các nhà triển lãm trưng bày một bộ sưu tập toàn diện các mặt hàng đồ trang trí nội ngoại thất đương đại nhẹ và phù hợp với cả không gian nhỏ hẹp. Khách tham dự có thể được bán hàng tùy theo diện tích và ngân sách. Hàng triển lãm trong hội chợ được làm bởi nguyên liệu thô chất lượng cao bao gồm gỗ, gỗ xẻ, sắt, thép và các loại khác. Các công ty hàng đầu trong ngành thường tham gia hội chợ này. Các nghệ nhân trong lĩnh vực giàu kinh nghiệm cũng sẽ có mặt và người tham dự có thể giao lưu trực tiếp với họ và tìm hiểu về qui trình chế biến.

2. Furniture China

Xếp hạng: 3

Thời gian Từ 11-15 tháng Chín 2013

Địa điểm: Thượng Hải (Trung tâm triển lãm quốc tế mới - New International Expo Centre (SNIEC) 2345 Longyang Road, Pudong New Area Thượng Hải, Trung Quốc.

Furniture China 2012 đã thành công tốt đẹp tại Thượng Hải vào các năm 2011, 2012. Lần triển lãm lần này thu hút hơn 62.387 khách tham quan từ 147 quốc gia và vùng lãnh thổ (bao gồm 15.028 từ các quốc gia nước ngoài). Furniture China 2013 sẽ được tổ chức từ 11 đến 15 tháng Chín, 2013 tại trung tâm triển lãm New International Expo Centre của Thượng Hải. Furniture China là triển lãm đồ nội ngoại thất chuyên nghiệp với danh tiếng tốt trong hơn 16 năm, được thành lập trong năm 1993.

Khách tham quan thường đến từ các lĩnh vực kiến trúc, trang trí nội/ ngoại thất, bán sỉ, phân phối, xuất nhập khẩu, bán lẻ, đại lí ...

Các nhà triển lãm thường đến từ các lĩnh vực trang trí nhà cửa, mây tre lá, gỗ cứng, đá hoa cương, trang trí nhà bếp, thủy tinh và chất dẻo, đồ cổ, sản phẩm ngoại thất, phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, đệm, Sofas đơn giản và chức năng, ghế và đệm ...

3.The International Woodworking Fair (Triển lãm nghề mộc quốc tế)

Xếp hạng: 5

Thời gian: 20-23 tháng Tám 2014

Địa điểm: Georgia World Congress Center số 285 Đại lộ Andrew Young International,
Atlanta, Hoa Kỳ

Triển lãm International Woodworking Fair (IWF) là một trong những nơi gặp nhau tốt nhất của ngành chạm khắc và chế biến gỗ, nhựa tại Hoa Kỳ để thảo luận về những thành tựu kĩ thuật mới nhất trong lĩnh vực nhằm hài hòa giao lưu và giao lưu trao đổi cơ hội thương mại.

Triển lãm thu hút hàng nghìn khách tham quan về đồ gỗ và chạm khắc gỗ, nhựa và các lĩnh vực chế biến khác, những người tìm kiếm công nghệ, nguồn cung và sản phẩm tốt nhất hỗ trợ cho doanh nghiệp của họ.

Các công ty trưng bày tại sự kiện là nhà sản xuất, nhà cung ứng và nhà bán lẻ từ các ngành đồ gỗ, nhựa và các ngành công nghiệp chế biến và dịch vụ phục vụ nguyên vật liệu và nhựa khác.

4. DELHIWOOD Hội chợ đồ gỗ Delhi

Xếp hạng: 8

Thời gian: từ 06-09 tháng Hai 2015

Địa điểm: Delhi, Ấn Độ

Hội chợ lần thứ 4 DELHI WOOD 2015 là triển lãm quốc tế chú trọng ngành chế biến gỗ quốc tế và sẽ trưng bày nhiều loại sản phẩm từ máy, công cụ và thiết bị chế biến gỗ, đến linh kiện, nguyên vật liệu thô và các loại sản phẩm khác.

Sự kiện được lên kế hoạch tổ chức tại thủ đô New Delhi của Ấn Độ trong 4 ngày, cụ thể là tại India Expo Centre and Mart ở Greater Noida. Nhà triển lãm tham gia sẽ được tiếp xúc với nhiều người mua hàng toàn cầu và đàm phán kinh doanh với họ. Sự kiện được tổ chức sau những thành công của các năm trước, và với mong đợi thành công như trước hoặc hơn. Hơn 390 nhà triển lãm từ 31 quốc gia và trên 23400 khách tham quan đã tham gia vào hội chợ trong năm 2011.

5.Wohnen & Interieur

Xếp hạng: 9

Thời gian: từ 08-16 tháng Ba 2014

Địa điểm: Messe Wien Exhibition & Congress Center Messeplatz 1, Postfach 277
thành Viên, Áo

Wohnen & Interieur là hội chợ lớn nhất nước Áo về nội thất, thiết kế, phong cách sống, trang phụ kiện và ý tưởng làm vườn. Hơn 500 nhà sản xuất và phân phối cung cấp những thông tin và khuynh hướng mới nhất cho khách hàng. Theo khảo sát 90% khách tham quan rất hài lòng về sự kiện.

Khách tham quan bao gồm nhà nhập khẩu và xuất khẩu sản phẩm trang trí, thiết kế trong nhà văn phòng, đồ nội ngoại thất, ánh sáng, vải – quần áo, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, đồ quà tặng và lưu niệm, đồ trang trí trong nhà, đồ trang trí nhà bếp, nhà sản xuất những loại vải “hot” nhất, đồ gỗ mềm, thảm, đèn, đồ trang trí, đồ trang trí trong nhà và nơi công cộng.

Các nhà triển lãm thường nổi tiếng trong các ngành đồ nội ngoại thất, thiết kế, thiết bị vệ sinh, phòng tắm, ngoại thất vườn, đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ, đồ trang trí trong nhà, đèn, thảm, vải dùng làm đồ nội thất, thiết bị gia dụng, sản phẩm phòng ngủ ...

6. International Woodworking Machinery & Furniture Supply Fair (Hội chợ cung ứng đồ nội ngoại thất và máy móc chế biến gỗ quốc tế)

Xếp hạng: 14

Thời gian: từ 20-23 tháng Tám 2014

Địa điểm: Georgia World Congress Center, 285 đại lộ Andrew Young International, Atlanta, Hoa Kỳ

International Woodworking Machinery & Furniture Supply Fair (Hội chợ cung ứng đồ nội ngoại thất và máy móc chế biến gỗ quốc tế) là một triển lãm đầy triển vọng bao gồm nhiều ngành lĩnh vực trang trí nội ngoại thất, chế biến nguyên vật liệu và các ngành nghề có liên quan khác. Sự kiện sẽ tạo cơ hội lớn để tìm kiếm lợi nhuận, trưng bày hàng hóa cho rất nhiều nhà đầu tư và người tiêu dùng những người có tiềm năng mua hàng hay hợp tác kinh doanh.

Hội chợ là nơi dành cho nhà cung ứng muốn tìm kiếm các sản phẩm giàu tính sáng tạo liên quan đến chế biến gỗ và nguyên vật liệu hay chỉ đơn giản muốn đạt nhiều kiến thức về các khía cạnh của lĩnh vực chế biến gỗ, và các khả năng trong lĩnh vực trang trí nội thất. Hội chợ cũng sẽ cung cấp giải pháp kinh doanh cho các nhà máy từ nhỏ đến lớn. Trên một diện rộng, sản phẩm và giải pháp, không có gì tốt hơn sự kiện nổi bật này.

Khách tham quan: đến từ nhiều quốc gia, có liên quan đến máy móc, gỗ kiến trúc và ngành công nghiệp nội ngoại thất (đa số là các nhà sản xuất tủ và cabin). Họ là những người đầu ngành đối với các loại máy móc CNC và sản phẩm thành phẩm, hàn, phần cứng, mài, công cụ, laminates, cửa, routers, cưa, cửa sổ và các phụ kiện. Mục tiêu chủ yếu của họ là đạt được công nghệ cao nhất để cải thiện vị thế của công ty. Khoảng 17000 người tham dự từ các nhà máy và cửa hàng đã tham dự sự kiện trong lần tổ chức trước.

Nhà triển lãm có thể đến từ hàng nghìn công ty liên quan đến các sản phẩm như gỗ kiến trúc, tủ, đồ nội ngoại thất, công cụ chế biến và phụ kiện.

7. Intermob-Furniture Fair

Xếp hạng: 17

Thời gian : từ 05-09 tháng Mười 2013

Địa điểm: Tuyap Fair Convention & Congress Center

E-5 Karayolu, Gurpnar Kavsag, Buyukcekmece, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Intermob-Furniture Fair nằm trong số những triển lãm thương mại tốt nhất thế giới, trong ngành công nghiệp thiết kế và trang trí nội ngoại thất. Triển lãm có ý nghĩa với mọi người tham quan từ nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp, từ kiến trúc sư, người hướng dẫn sản phẩm, và nhà bán lẻ các sản phẩm đồ nội ngoại thất, nhà thiết kế và người bán sỉ liên quan đến ngành công nghiệp nội ngoại thất. Sự kiện thu hút nhiều khách nước ngoài tham quan từ nhiều quốc gia, là triển lãm quốc tế thực sự dành cho ngành nội ngoại thất. Intermob-Furniture Fair cung cấp cái nhìn toàn diện về ngành công nghiệp, và khách tham quan được có nhiều thông tin mới có giá trị liên quan đến ngành. Nhiều sản phẩm nội ngoại thất mới cũng có thể được công bố tại hội chợ.

8. Furniture Manufacturing & Supply China (Hội chợ sản xuất và cung ứng đồ nội ngoại thất Trung Quốc)

Xếp hạng thứ: 18

Thời gian từ 11-14 tháng Chín 2013

Địa điểm: Shanghai World Expo Exhibition And Convention Center (Trung tâm triển lãm và Hội nghị quốc tế Thượng Hải), 1099 Guozhan Rd, Pudong New Area, Thượng Hải, Trung Quốc

FMC China là hội chợ về máy chế biến gỗ và ngành công nghiệp nguyện vật liệu thô tại Trung Quốc. FMC là hội chợ chế biến gỗ hàng đầu tại Trung Quốc, và là hội chợ duy nhất trong nửa cuối năm của mỗi năm. FMC China hiện tại được tổ chức cùng thời điểm với 'Furniture China', triển lãm lớn thứ 3 trên thế giới, số 1 tại châu Á với hơn 600.000 m2, 2.800 nhà triển lãm. Các nhà triển lãm tại Hội chợ Furniture China cũng là khách tham quan FMC China.

FMC tăng 20% trong năm 2011. Theo thống kê, FMC China 2013 thu hút 745 khách tham quan và có tổng cộng 30.327 người mua hàng chuyên nghiệp từ hơn 30 vùng và 111 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong số đó có khoảng 4.041 là nhà mua hàng nước ngoài.

Khách nước ngoài thường đến chủ yếu từ Ấn Độ, Úc, Hoa Kỳ, Malaysia, Italy, Hàn Quốc và Nga.

9. ForMobile

Xếp hạng: 25

Thời gian: từ 29 tháng Bảy đến 1 tháng Tám 2013

Địa điểm: Sao Paulo

ForMobile là sự kiện với tiếng vang lớn, đem các công ty trong khu vực và ở nước ngoài trong nhiều lĩnh vực công nghệ trong ngành công nghiệp đồ nội ngoại thất. Triển lãm là cơ sở hạ tầng lí tưởng cho các chuyên gia đến và tham quan thị trường và biết nhiều về các kĩ thuật mới, khám phá khuynh hướng mới và mạng lưới với các chuyên gia trong ngành công nghiệp.

ForMobile cũng tạo cơ hội cho các nhà triển lãm trưng bày sản phẩm của họ đến với số đông khách tham quan và thu lợi nhuận cao nhất. Với sự hiện diện của số lượng lớn các nhà triển lãm và khách tham quan, sự kiện giúp kết nối các chuyên gia liên quan đến dây chuyền sản xuất.

ForMobile thu hút khách tham quan như các nhà sản xuất đồ nội ngoại thất, nhà chế biến gỗ, nhà bán lẻ, thiết kế, nhà nhập khẩu và xuất khẩu đồ nội ngoại thất, nhà bán lẻ và những người khác.

Các nhà triển lãm đến với ForMobile bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực cung ứng và nguyên lật liệu thô, đồ gỗ, phụ kiện và kết cấu, dệt may, dịch vụ cho sản xuất đồ nội ngoại thất, cơ sở hạ tầng, logistics, nhà sản xuất quốc tế, nhà bán lẻ và người thiết kế, bao gồm tủ giường, ghế bành, bàn ghế ngoài trời, thảm và khung ...

10. Furnitex

Xếp hạng: 28

Thời gian: từ 18-21 tháng Bảy 2013

Địa điểm: Melbourne

Địa điểm: Melbourne Convention and Exhibition Centre 2 Clarendon Street, Post BOX 286
Melbourne, Úc

Furnitex là triển lãm nổi tiếng trình diễn bộ sưu tập các sản phẩm nội ngoại thất đến từ các ngành công nghiệp tốt nhất nước Úc. Người tham dự có cơ hội gặp các nhà sản xuất nổi tiếng và trao đổi với họ trực tiếp.

Triển lãm là nơi gặp nhau chính của các công ty triển lãm hàng đầu và các nhân vật quan trọng trên khắp thế giới. Khách tham quan đến từ lĩnh vực nhà ở, nhà thương mại cũng như thị trường công nghiệp sẽ xem xét sản phẩm của các nhà triển lãm trưng bày tại đây.

Các nhà triển lãm còn có thể bao gồm nhà thiết kế, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc sư và những người khác mong muốn phát triển mạng lưới kinh doanh. Người mua hàng sẽ có cơ hội lựa chọn đồ nội ngoại thất, đồ trang trí phòng tắm, sàn, tường, đèn và nhiều loại khác, chỉ tại một địa điểm duy nhất.

(Nguồn: Tổng hợp từ Biztradeshows)

Xem 841 lần

Bài liên quan:

49 ý kiến

 • adidas nmd r1
  Comment Link đăng bởi adidas nmd r1
  Thứ hai, 19 Tháng 3 2018 11:41

  Would you be desirous about exchanging hyperlinks?

 • yeezy boost 350
  Comment Link đăng bởi yeezy boost 350
  Chủ nhật, 18 Tháng 3 2018 10:57

  Can I simply say what a aid to seek out somebody who truly is aware of what theyre speaking about on the internet. You undoubtedly know how one can deliver a problem to light and make it important. More people must read this and perceive this side of the story. I cant believe youre no more in style because you definitely have the gift.

 • adidas ultra boost
  Comment Link đăng bởi adidas ultra boost
  Thứ bảy, 17 Tháng 3 2018 07:38

  You made some respectable factors there. I regarded on the internet for the difficulty and found most people will associate with together with your website.

 • Adidas NMD x Kaws Black White
  Comment Link đăng bởi Adidas NMD x Kaws Black White
  Thứ sáu, 16 Tháng 3 2018 23:39

  My husband and i felt now relieved Emmanuel could carry out his studies from the ideas he acquired using your site. It's not at all simplistic to simply possibly be giving for free helpful tips the rest have been trying to sell. We really do understand we need the writer to appreciate for this. These illustrations you've made, the simple website menu, the friendships you can make it possible to promote - it's mostly amazing, and it is aiding our son and us imagine that this theme is entertaining, and that's exceedingly indispensable. Thank you for everything!

 • adidas yeezy boost
  Comment Link đăng bởi adidas yeezy boost
  Thứ sáu, 16 Tháng 3 2018 03:26

  you've gotten an ideal blog here! would you prefer to make some invite posts on my blog?

 • yeezy wave runner 700
  Comment Link đăng bởi yeezy wave runner 700
  Thứ hai, 12 Tháng 3 2018 18:44

  My spouse and i have been fulfilled that Michael could conclude his investigations via the ideas he gained out of the blog. It's not at all simplistic to just always be giving freely secrets that many people could have been making money from. And we also know we have got the writer to thank for that. The type of explanations you have made, the straightforward web site menu, the relationships you aid to create - it's got all awesome, and it is leading our son in addition to the family believe that the subject matter is fun, and that's quite serious. Thanks for the whole thing!

 • yeezys
  Comment Link đăng bởi yeezys
  Thứ hai, 12 Tháng 3 2018 02:25

  Hello! I just would like to give a huge thumbs up for the nice info you have got right here on this post. I will be coming again to your weblog for extra soon.

 • adidas ultra boost uncaged
  Comment Link đăng bởi adidas ultra boost uncaged
  Thứ bảy, 10 Tháng 3 2018 19:58

  It抯 onerous to search out knowledgeable people on this subject, however you sound like you know what you抮e talking about! Thanks

 • yeezy
  Comment Link đăng bởi yeezy
  Thứ sáu, 09 Tháng 3 2018 19:38

  Nice post. I learn one thing more challenging on completely different blogs everyday. It's going to always be stimulating to learn content material from other writers and apply a bit of something from their store. I抎 want to make use of some with the content on my blog whether or not you don抰 mind. Natually I抣l give you a link in your web blog. Thanks for sharing.

 • yeezy
  Comment Link đăng bởi yeezy
  Thứ năm, 08 Tháng 3 2018 21:55

  I found your blog website on google and examine a number of of your early posts. Continue to keep up the very good operate. I simply further up your RSS feed to my MSN Information Reader. In search of forward to reading more from you in a while!?

Gửi bình luận

Chúc mừng sinh nhật

Fanpage

Công ty cổ phần Sáng Ban Mai
Công ty Cntech
Công ty cổ phần cơ khí Đồng Lực
Công ty cổ phần giải pháp cơ điện Mes
công ty Kỷ Nguyên Xanh
Công ty Nghệ Năng
Công ty CP Quạt Việt Nam Ifan
Công ty TNHH Đồng Thắng
Công ty TNHH Xây Dựng Điện Việt Trí
Công ty TNHH Phương Vy
Doanh nghiệp tư nhân Cơ Khí chính xác Thanh Châu
Công ty Nam Thiên Trường
Công ty Rạng Đông
Công ty Supor Việt Nam

Giao thương

Đăng ký nhận tin

Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu bên dưới để nhận tin từ Bimea

Hiệp Hội Cơ Điện Bình Dương

Địa chỉ: Lô B11A2-CN, đường NA5, KCN Mỹ Phước 2, P. Mỹ Phước, TX. Bến Cát, Bình Dương

Tel: 028 3620 6366 - Fax: 028 3620 6388 

Mobile: 0909-13-8390

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://www.bimea.vn