Hotline: 123654789
Quảng cáo Top
Quảng cáo Top
DÀNH CHO QUẢNG CÁO
DÀNH CHO QUẢNG CÁO

Công Ty Cổ Phần Sáng Ban Mai tham gia hội chợ TM 2013 Tại Tp. Cần Thơ

Đăng bởi 
Đăng tại Tin từ Hội Viên
Thứ bảy, 28 Tháng 9 2013 15:34
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Nhằm giới thiệu sản phẩm cũng như khẳng định thương hiệu SBMPOWER® trên thị trường, Công ty CP Sáng Ban Mai đã tham gia Hội chợ thương mại 2013.

Hội chợ được tổ chức từ ngày 28/08/2013 và kéo dài đến hết ngày 3-9-2013, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Cần Thơ (EFC), do Bộ Công thương, UBND TP Cần Thơ chủ trì và bảo trợ. Với chủ đề: "Sản phẩm và công nghệ mới kích cầu tiêu dùng, phát triển xuất khẩu", hội chợ năm nay sẽ mang đến nhiều sản phẩm, công nghệ mới phục vụ người tiêu dùng, khách tham quan…

Trong niềm vui sản phẩm máy phát điện SBMPOWER® vừa được Bộ Công Thương phê duyệt là sản phẩm Việt Nam, thay thế hàng nhậo khẩu, Hội chợ lần này là cơ hội tốt cho SBMPOWER® phát triển tại thị trường Đồng bằng sông Cửu Long, nơi mà SBM đã cung cấp, lắp đặt từ hơn 10 năm qua.

Vào lúc 18h00 ngày 27/08/2013, công việc chuẩn bị gian hàng của Công ty CP SÁng Ban Mai đã hoàn tất.

sbm tham du hoi cho can tho

Gian hàng Công ty CP Sáng Ban Mai tại hội chợ

Hội chợ đã khai mạc vào lúc 9h00 sáng nay ngày 28/08/2013. Đến tham dự lễ khai mạc có Lãnh đạo Bộ Công Thương, Ông Lê Hùng Dũng, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP. Cần Thơ, Ông Võ Văn Cư - Giám đốc Sở Công Thương Bình Dương ….

Hội chợ Thương mại 2013 thu hút trên 350 gian hàng của các đơn vị địa phương, doanh nghiệp đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước; các Trung tâm Xúc tiến Thương mại Bà Rịa - Vũng Tàu, Bến Tre, An Giang, Bình Dương, Lâm Đồng, TP Cần Thơ… Các đơn vị, doanh nghiệp nước ngoài, liên doanh đến từ các quốc gia: Lào, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản tham gia triển lãm, quảng bá giới thiệu sản phẩm mới, các thành tựu khoa học kỹ thuật, công nghệ…

Xem 349 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ ba, 12 Tháng 9 2017 15:49

Bài liên quan:

 • CNCTECH chính thức là hội viên của VCCI-HCM

  Sáng 20/5/2011, VCCI - HCM đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp cho 30 hội viên mới.

 • Lãnh đạo tỉnh Bình Dương gặp gỡ Doanh nghiệp và Hiệp hội ngành hàng

  Ngày 31-7, UBND tỉnh chủ trì hội nghị tiếp xúc, gặp gỡ các hiệp hội ngành hàng và Doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn tỉnh.

  ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi gặp gỡ, tiếp xúc với đại diện 100 hiệp hội, ngành hàng, nhà đầu tư trong nước để lắng nghe ý kiến, nguyện vọng, kịp thời tháo gở hoặc kiến nghị về trên những vấn đề vượt thẩm quyền của tỉnh.

  lanh dao tinh gap go doanh nghiep

  Phó Chủ tịch Trần Thanh Liêm gặp gỡ, tiếp xúc với đại diện các hiệp hội, ngành hàng, doanh nghiệp đầu tư trong nước.

  Tại hội nghị, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Ông Nguyễn Thanh Trúc đã thông báo tình hình phát triển kinh tế xã hội của tình, tình hình thu hút đầu tư năm 2014 và 6 tháng đầu năm 2015.Lãnh đạo các sở, ngành như Tài nguyên môi trường, kế hoạch đầu tư, điện lực, ngân hàng nhà nước, Ban Quản lý các khu công nghiệp… đã lần lượt trả lời các câu hỏi do các hiệp hội, ngành hàng, doanh nghiệp gửi trước.

  Phát biểu tại Hội Nghị Ông Trần Thành Trọng - Chủ tịch hiệp hội Cơ - Điện tiếp tục kiến nghị về vấn đề tham gia đầu thầu cần ưu tiên cho các đơn vị tham gia đấu thầu sử dụng sản phẩm trong nước đã sản xuất được.

  lanh dao bd gap go doanh nghiep

  Ông Trần Thành Trọng phát biểu tại hội nghị

  Kết thúc buổi làm việc Phó Chủ tịch Trần Thanh Liêm kết luận: UBND tỉnh luôn trân trọng, ghi nhận và tạo mọi điều kiện để cộng đồng doanh nghiệp, các hiệp hội, ngành hàng hoạt động hiệu quả, đúng luật. Những vấn đề thuộc phạm vi của tỉnh, UBND tỉnh sẽ quyết liệt chỉ đạo các ngành tham gia giải quyết. Những vấn đề vượt thẩm quyền, UBND tỉnh sẽ tổng hợp để cùng các ngành, doanh nghiệp tiếp tục kiến nghị về trên để sớm được tháo gở, sửa đổi.

 • TGĐ SBM tiếp tục chuyến thăm, động viên quân và dân trên quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

  Nằm trong chuyến công tác thăm và động viên quân và dân trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1, từ ngày 27/4 đến 2/5 , TGĐ Công ty CP Sáng Ban Mai Trần Thành Trọng cùng Đoàn công tác số 7 do Thứ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Nghĩa và Chuẩn Đô đốc-Tham mưu phó BTL Hải quân dẫn đầu đã đến thăm,

 • Công ty CP Giải pháp Công nghệ CNC: Đẩy mạnh tự động hóa ngành cơ khí chế tạo.

  Ngày 10/4/2015, Cục trưởng Cục Công tác phía nam Bộ KH&CN; Vũ Văn Khiêm đã đến thăm và làm việc với Công ty CP Giải pháp Công nghệ CNC (CNCTECH), tại Lô C, đường số 2, Khu công nghiệp Đồng An I, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

 • Hàng Việt “ra rìa” khi đấu thầu

  Các nhà sản xuất trong nước đã bị loại “ngay từ vòng... gửi xe” dù sản phẩm được đánh giá đạt chất lượng.

Gửi bình luận

Chúc mừng sinh nhật

Fanpage

Công ty cổ phần Sáng Ban Mai
Công ty Cntech
Công ty cổ phần cơ khí Đồng Lực
Công ty cổ phần giải pháp cơ điện Mes
công ty Kỷ Nguyên Xanh
Công ty Nghệ Năng
Công ty CP Quạt Việt Nam Ifan
Công ty TNHH Đồng Thắng
Công ty TNHH Xây Dựng Điện Việt Trí
Công ty TNHH Phương Vy
Doanh nghiệp tư nhân Cơ Khí chính xác Thanh Châu
Công ty Nam Thiên Trường
Công ty Rạng Đông
Công ty Supor Việt Nam

Giao thương

Đăng ký nhận tin

Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu bên dưới để nhận tin từ Bimea

Hiệp Hội Cơ Điện Bình Dương

Địa chỉ: Lô B11A2-CN, đường NA5, KCN Mỹ Phước 2, P. Mỹ Phước, TX. Bến Cát, Bình Dương

Tel: 028 3620 6366 - Fax: 028 3620 6388 

Mobile: 0909-13-8390

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://www.bimea.vn