Hotline: 123654789
Quảng cáo Top
Quảng cáo Top
DÀNH CHO QUẢNG CÁO
DÀNH CHO QUẢNG CÁO

Công ty CP Giải pháp Công nghệ CNC: Đẩy mạnh tự động hóa ngành cơ khí chế tạo.

Đăng bởi 
Đăng tại Tin từ Hội Viên
Thứ tư, 22 Tháng 4 2015 13:25
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Ngày 10/4/2015, Cục trưởng Cục Công tác phía nam Bộ KH&CN; Vũ Văn Khiêm đã đến thăm và làm việc với Công ty CP Giải pháp Công nghệ CNC (CNCTECH), tại Lô C, đường số 2, Khu công nghiệp Đồng An I, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Ngày 10/4/2015, Cục trưởng Cục Công tác phía nam Bộ KH&CN; Vũ Văn Khiêm đã đến thăm và làm việc với Công ty CP Giải pháp Công nghệ CNC (CNCTECH), tại Lô C, đường số 2, Khu công nghiệp Đồng An I, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

 cnctech

(Giám đốc Nguyễn Văn Hùng đang giới thiệu với Cục trưởng Vũ Văn Khiêm về hệ thống sản xuất linh hoạt (FMS-Flexible Manufacturing Systems) do Công ty thiết kế và chế tạo)

Giám đốc Nguyễn Văn Hùng đã giới thiệu CNCTECH là một doanh nghiệp được thành lập năm 2008, hoạt động sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác, chuyên thiết kế, chế tạo khuôn mẫu, phụ tùng chi tiết máy, máy chuyên dùng theo yêu cầu của khách hàng với gần 100 công nhân đang làm việc. Công ty đã mạnh dạn đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại để nâng cao năng lực gia công các sản phẩm cơ khí chính xác với giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, CNCTECH còn thường xuyên hợp tác trao đổi công nghệ và cử cán bộ, kỹ sư, công nhân kỹ thuật tham gia nghiên cứu học tập nâng cao, tiếp thu công nghệ mới ở trong và ngoài nước. Hiện tại công ty đang hoạt động với nhiều máy móc, thiết bị hiện đại như: Máy phay CNC (Doosan; OKUMA); Máy tiện CNC (Doosan); Máy đo 3 chiều CMM (Mitutoyo) và 04 Trung tâm gia công CNC (Mazak).

Với sức trẻ dám nghĩ dám làm, không sợ khó, CNCTECH là doanh nghiệp cơ khí trẻ trong nước tự tìm hướng đi riêng, từng bước thâm nhập vào chuỗi cung ứng toàn cầu. CNCTECH là nhà cung ứng các sản phẩm cơ khí chính xác chất lượng cao phục vụ cho các doanh nghiệp lớn trong nước, doanh nghiệp FDI và phục vụ xuất khẩu cho các đối tác như: VNPT Technology, Denso, Toyota, Misumi, Mabuchi Motor… Với những nỗ lực không ngừng, hiện nay CNCTECH luôn tự tin đáp ứng được các hợp đồng gia công lớn với thời gian giao hàng khắt khe và có thể thực hiện những đơn hàng xuất khẩu sang Nhật trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận đơn hàng đến khi giao hàng tới tay khách hàng tại Nhật Bản.

Với kế hoạch phát triển, mở rộng hợp tác trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác với các doanh nghiệp trong cả nước, CNCTECH đang tiến hành mở rộng hoạt động sản xuất ra thị trường miền Bắc theo mô hình liên doanh liên kết để phát huy được tiềm năng và thế mạnh của các bên tham gia.

Ông Hùng cho biết thêm, CNCTECH đã đầu tư nguồn lực đáng kể trong việc phát triển và tiêu chuẩn hóa các quy trình hoạt động, nhằm đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008, đảm bảo rằng quy trình kiểm soát chất lượng được thực hiện một cách nhất quán trong toàn công ty. Hơn nữa, để nâng cao hiệu suất lao động, cải thiện điều kiện, môi trường làm việc và liên tục thực hiện cải tiến cách tổ chức sắp xếp lại nơi làm việc với tinh thần “5S” (Sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc, sẵn sàng), một chương trình nhằm nâng cao ý thức tự nguyện, tự giác trong thực hiện văn hoá doanh nghiệp đã được áp dụng tại CNCTECH ngay từ những ngày đầu tiên thành lập.

xpcnc1

pxcnc2

Cục trưởng Vũ Văn Khiêm đã đánh giá rất cao về tinh thần dám nghĩ dám làm và luôn dám đương đầu với những khó khăn thử thách để chứng tỏ năng lực của mình cũng như tự tạo động lực vươn lên không ngừng. Cục trưởng cũng chia sẻ những khó khăn và những vướng mắc của doanh nghiệp như hướng đi nào sẽ là hướng đi tốt nhất của doanh nghiệp trong thời điểm hiện nay, cách tiếp cận nguồn vốn, phương hướng xúc tiến thương mại cũng như những cơ chế chính sách nhà nước hỗ trợ cho doanh nghiệp.

Xem 414 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ sáu, 22 Tháng 9 2017 15:44

Bài liên quan:

 • CNCTECH chính thức là hội viên của VCCI-HCM

  Sáng 20/5/2011, VCCI - HCM đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp cho 30 hội viên mới.

 • Lãnh đạo tỉnh Bình Dương gặp gỡ Doanh nghiệp và Hiệp hội ngành hàng

  Ngày 31-7, UBND tỉnh chủ trì hội nghị tiếp xúc, gặp gỡ các hiệp hội ngành hàng và Doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn tỉnh.

  ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi gặp gỡ, tiếp xúc với đại diện 100 hiệp hội, ngành hàng, nhà đầu tư trong nước để lắng nghe ý kiến, nguyện vọng, kịp thời tháo gở hoặc kiến nghị về trên những vấn đề vượt thẩm quyền của tỉnh.

  lanh dao tinh gap go doanh nghiep

  Phó Chủ tịch Trần Thanh Liêm gặp gỡ, tiếp xúc với đại diện các hiệp hội, ngành hàng, doanh nghiệp đầu tư trong nước.

  Tại hội nghị, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Ông Nguyễn Thanh Trúc đã thông báo tình hình phát triển kinh tế xã hội của tình, tình hình thu hút đầu tư năm 2014 và 6 tháng đầu năm 2015.Lãnh đạo các sở, ngành như Tài nguyên môi trường, kế hoạch đầu tư, điện lực, ngân hàng nhà nước, Ban Quản lý các khu công nghiệp… đã lần lượt trả lời các câu hỏi do các hiệp hội, ngành hàng, doanh nghiệp gửi trước.

  Phát biểu tại Hội Nghị Ông Trần Thành Trọng - Chủ tịch hiệp hội Cơ - Điện tiếp tục kiến nghị về vấn đề tham gia đầu thầu cần ưu tiên cho các đơn vị tham gia đấu thầu sử dụng sản phẩm trong nước đã sản xuất được.

  lanh dao bd gap go doanh nghiep

  Ông Trần Thành Trọng phát biểu tại hội nghị

  Kết thúc buổi làm việc Phó Chủ tịch Trần Thanh Liêm kết luận: UBND tỉnh luôn trân trọng, ghi nhận và tạo mọi điều kiện để cộng đồng doanh nghiệp, các hiệp hội, ngành hàng hoạt động hiệu quả, đúng luật. Những vấn đề thuộc phạm vi của tỉnh, UBND tỉnh sẽ quyết liệt chỉ đạo các ngành tham gia giải quyết. Những vấn đề vượt thẩm quyền, UBND tỉnh sẽ tổng hợp để cùng các ngành, doanh nghiệp tiếp tục kiến nghị về trên để sớm được tháo gở, sửa đổi.

 • TGĐ SBM tiếp tục chuyến thăm, động viên quân và dân trên quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

  Nằm trong chuyến công tác thăm và động viên quân và dân trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1, từ ngày 27/4 đến 2/5 , TGĐ Công ty CP Sáng Ban Mai Trần Thành Trọng cùng Đoàn công tác số 7 do Thứ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Nghĩa và Chuẩn Đô đốc-Tham mưu phó BTL Hải quân dẫn đầu đã đến thăm,

 • Hàng Việt “ra rìa” khi đấu thầu

  Các nhà sản xuất trong nước đã bị loại “ngay từ vòng... gửi xe” dù sản phẩm được đánh giá đạt chất lượng.

 • Kiểm tra, xử lý sai phạm của các đơn vị theo phản ánh của Sáng Ban Mai

  Thực hiên ý kiến chỉ đạo quyết liệt của Bộ trưởng Bùi Quang Vinh trong buổi đối thoại với SBM về vấn đề sai phạm trong việc loại bỏ sản phẩm Việt Nam của một số Đơn vị Tư vấn và Chủ đầu tư, ngày ngày 31/3/2015, Cục QLĐT đã có công văn hỏa tốc số 192/QLĐT-ĐT gửi SBM yêu cầu phối hợp cung cấp hồ sơ tài liệu để có cơ sở xử lý.

   

Gửi bình luận

Chúc mừng sinh nhật

Fanpage

Công ty cổ phần Sáng Ban Mai
Công ty Cntech
Công ty cổ phần cơ khí Đồng Lực
Công ty cổ phần giải pháp cơ điện Mes
công ty Kỷ Nguyên Xanh
Công ty Nghệ Năng
Công ty CP Quạt Việt Nam Ifan
Công ty TNHH Đồng Thắng
Công ty TNHH Xây Dựng Điện Việt Trí
Công ty TNHH Phương Vy
Doanh nghiệp tư nhân Cơ Khí chính xác Thanh Châu
Công ty Nam Thiên Trường
Công ty Rạng Đông
Công ty Supor Việt Nam

Giao thương

Đăng ký nhận tin

Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu bên dưới để nhận tin từ Bimea

Hiệp Hội Cơ Điện Bình Dương

Địa chỉ: Lô B11A2-CN, đường NA5, KCN Mỹ Phước 2, P. Mỹ Phước, TX. Bến Cát, Bình Dương

Tel: 028 3620 6366 - Fax: 028 3620 6388 

Mobile: 0909-13-8390

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://www.bimea.vn