Hotline: 123654789
Quảng cáo Top
Quảng cáo Top
DÀNH CHO QUẢNG CÁO
DÀNH CHO QUẢNG CÁO

TGĐ SBM tiếp tục chuyến thăm, động viên quân và dân trên quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Đăng bởi 
Đăng tại Tin từ Hội Viên
Thứ ba, 05 Tháng 5 2015 13:15
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Nằm trong chuyến công tác thăm và động viên quân và dân trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1, từ ngày 27/4 đến 2/5 , TGĐ Công ty CP Sáng Ban Mai Trần Thành Trọng cùng Đoàn công tác số 7 do Thứ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Nghĩa và Chuẩn Đô đốc-Tham mưu phó BTL Hải quân dẫn đầu đã đến thăm,

Nằm trong chuyến công tác thăm và động viên quân và dân trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1, từ ngày 27/4 đến 2/5 , TGĐ Công ty CP Sáng Ban Mai Trần Thành Trọng cùng Đoàn công tác số 7 do Thứ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Nghĩa và Chuẩn Đô đốc-Tham mưu phó BTL Hải quân dẫn đầu đã đến thăm, động viên, tặng quà quân và dân trên các Đảo Sinh Tồn, Đá Nam, Đá Tây, Trường Sa và Nhà giàn DK1/15 Phúc Nguyên.

8

Ngày 27/4, tại Khu vực Đảo Len đao, cách đảo Gạc Ma của Việt Nam khoảng 5 hải lý, bị Trung quốc chiếm đóng trái phép từ năm 1988 trong sự kiện bi tráng 14/3/1988, Đoàn công tác đã thả neo tàu 996 và làm Lễ tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ hy sinh trong sự nghiệp bảo vệ quần đảo Trường sa. Trong không khí trang nghiêm và xúc động, các thành viên trong đoàn đã thành kính mặc niệm, thả hoa, lễ vật xuống biển tưởng nhớ các Liệt sỹ đã hy sinh trong trận chiến Gạc ma năm 1988. Vòng hoa cứ trôi dần về phía đảo Gạc ma, nơi các Anh ngã xuống như chứng giám cho tấm lòng của CBCS và nhân dân luôn luôn nhớ đế các Anh. Các Anh hy sinh nhưng luôn luôn sát cánh cùng đồng đội hôm nay bảo vệ vững chắc Trường Sa.

5

Ngày 29/4, đúng dịp kỷ niệm 40 năm giải phóng Trường Sa, Đoàn công tác đã tham gia Lễ kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Trường Sa trong không khí hào hùng của quân và dân trên đảo. Đúng ngày kỷ niệm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Đoàn đã có mặt tại KV Nhà giàn DK1/15 Phúc Nguyên làm Lễ tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ hy sinh trong sự nghiệp bảo vệ thềm lục địa phía Nam.

7

Tại tất các các điểm đến thăm, TGĐ Trần Thành Trọng đã ân cần thăm hỏi và tặng những món quà thiết thực cho CBCS đang công tác trên đảo.

4

2

Được chứng kiến cuộc sống, chiến đấu của quân và dân trên Đảo Trường Sa và nhà giàn DK1, tất cả các thành viên của Đoàn đều rất xúc động và khâm phục, tự hào. Có được Trường Sa như hôm nay là công sức và máu của bao lớp CBCS Hải quân đã và đang hy sinh cho đất nước yên bình và toàn vẹn lãnh thổ.

Tạm biệt Trường Sa và DK1, chúng tôi vững tin vào những người lính HQND quả cảm, can trường. Chúng tôi cũng ý thức sâu sắc hơn trách nhiệm của mình trong công việc và cuộc sống và sẽ làm hết sức mình cho sự nghiệp bảo vệ Trường Sa, cùng với các Anh bảo vệ vững chắc chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc trên biển đông. Nhân dịp kỳ niệm 60 năm thành lập HQND Việt Nam (7/5/1955-7/5/2015), xin chúc tất cả CBCS Hải quân mạnh khỏe, hạnh phúc, vượt qua mọi khó khăn thử thách, bảo vệ vững chắc biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Chúng tôi luôn luôn bên cạnh các Anh!

Xem 371 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ sáu, 22 Tháng 9 2017 15:46

Bài liên quan:

 • CNCTECH chính thức là hội viên của VCCI-HCM

  Sáng 20/5/2011, VCCI - HCM đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp cho 30 hội viên mới.

 • Lãnh đạo tỉnh Bình Dương gặp gỡ Doanh nghiệp và Hiệp hội ngành hàng

  Ngày 31-7, UBND tỉnh chủ trì hội nghị tiếp xúc, gặp gỡ các hiệp hội ngành hàng và Doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn tỉnh.

  ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi gặp gỡ, tiếp xúc với đại diện 100 hiệp hội, ngành hàng, nhà đầu tư trong nước để lắng nghe ý kiến, nguyện vọng, kịp thời tháo gở hoặc kiến nghị về trên những vấn đề vượt thẩm quyền của tỉnh.

  lanh dao tinh gap go doanh nghiep

  Phó Chủ tịch Trần Thanh Liêm gặp gỡ, tiếp xúc với đại diện các hiệp hội, ngành hàng, doanh nghiệp đầu tư trong nước.

  Tại hội nghị, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Ông Nguyễn Thanh Trúc đã thông báo tình hình phát triển kinh tế xã hội của tình, tình hình thu hút đầu tư năm 2014 và 6 tháng đầu năm 2015.Lãnh đạo các sở, ngành như Tài nguyên môi trường, kế hoạch đầu tư, điện lực, ngân hàng nhà nước, Ban Quản lý các khu công nghiệp… đã lần lượt trả lời các câu hỏi do các hiệp hội, ngành hàng, doanh nghiệp gửi trước.

  Phát biểu tại Hội Nghị Ông Trần Thành Trọng - Chủ tịch hiệp hội Cơ - Điện tiếp tục kiến nghị về vấn đề tham gia đầu thầu cần ưu tiên cho các đơn vị tham gia đấu thầu sử dụng sản phẩm trong nước đã sản xuất được.

  lanh dao bd gap go doanh nghiep

  Ông Trần Thành Trọng phát biểu tại hội nghị

  Kết thúc buổi làm việc Phó Chủ tịch Trần Thanh Liêm kết luận: UBND tỉnh luôn trân trọng, ghi nhận và tạo mọi điều kiện để cộng đồng doanh nghiệp, các hiệp hội, ngành hàng hoạt động hiệu quả, đúng luật. Những vấn đề thuộc phạm vi của tỉnh, UBND tỉnh sẽ quyết liệt chỉ đạo các ngành tham gia giải quyết. Những vấn đề vượt thẩm quyền, UBND tỉnh sẽ tổng hợp để cùng các ngành, doanh nghiệp tiếp tục kiến nghị về trên để sớm được tháo gở, sửa đổi.

 • Công ty CP Giải pháp Công nghệ CNC: Đẩy mạnh tự động hóa ngành cơ khí chế tạo.

  Ngày 10/4/2015, Cục trưởng Cục Công tác phía nam Bộ KH&CN; Vũ Văn Khiêm đã đến thăm và làm việc với Công ty CP Giải pháp Công nghệ CNC (CNCTECH), tại Lô C, đường số 2, Khu công nghiệp Đồng An I, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

 • Hàng Việt “ra rìa” khi đấu thầu

  Các nhà sản xuất trong nước đã bị loại “ngay từ vòng... gửi xe” dù sản phẩm được đánh giá đạt chất lượng.

 • Kiểm tra, xử lý sai phạm của các đơn vị theo phản ánh của Sáng Ban Mai

  Thực hiên ý kiến chỉ đạo quyết liệt của Bộ trưởng Bùi Quang Vinh trong buổi đối thoại với SBM về vấn đề sai phạm trong việc loại bỏ sản phẩm Việt Nam của một số Đơn vị Tư vấn và Chủ đầu tư, ngày ngày 31/3/2015, Cục QLĐT đã có công văn hỏa tốc số 192/QLĐT-ĐT gửi SBM yêu cầu phối hợp cung cấp hồ sơ tài liệu để có cơ sở xử lý.

   

Gửi bình luận

Chúc mừng sinh nhật

Fanpage

Công ty cổ phần Sáng Ban Mai
Công ty Cntech
Công ty cổ phần cơ khí Đồng Lực
Công ty cổ phần giải pháp cơ điện Mes
công ty Kỷ Nguyên Xanh
Công ty Nghệ Năng
Công ty CP Quạt Việt Nam Ifan
Công ty TNHH Đồng Thắng
Công ty TNHH Xây Dựng Điện Việt Trí
Công ty TNHH Phương Vy
Doanh nghiệp tư nhân Cơ Khí chính xác Thanh Châu
Công ty Nam Thiên Trường
Công ty Rạng Đông
Công ty Supor Việt Nam

Giao thương

Đăng ký nhận tin

Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu bên dưới để nhận tin từ Bimea

Hiệp Hội Cơ Điện Bình Dương

Địa chỉ: Lô B11A2-CN, đường NA5, KCN Mỹ Phước 2, P. Mỹ Phước, TX. Bến Cát, Bình Dương

Tel: 028 3620 6366 - Fax: 028 3620 6388 

Mobile: 0909-13-8390

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://www.bimea.vn