Hotline: 123654789
Quảng cáo Top
Quảng cáo Top
DÀNH CHO QUẢNG CÁO
DÀNH CHO QUẢNG CÁO

Hiệp Hội Cơ Điện Tỉnh Bình Dương (BIMEA) được thành lập từ tháng 08/2012, trên cơ sở tự nguyện bình đẳng của các Doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân hoạt động sản xuất kinh doanh trong ngành Cơ – Điện (Cơ khí, Cơ khí xây dựng, Điện, Điện tử, Xây dựng điện) hoặc gắn với ngành Cơ – Điện nhằm hợp tác, hỗ trợ, bảo vệ, đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, thúc đẩy quan hệ hội nhập kinh tế quốc tế của các Doanh nghiệp, góp phần thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa theo đường lối của Đảng và chính sách của Nhà nước.

Văn phòng Hiệp hội đặt tại: Lô C, Đường số 2, KCN Đồng An, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Bình Dương. Hiệp Hội Cơ – Điện Tỉnh Bình Dương là tổ chức độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận, có tư cách pháp nhân, và tự chủ về tài chính. Tên giao dịch quốc tế: Binh Duong Machanical Electrical Association (viết tắt là BIMEA).

Với phương châm hoạt động “Đoàn kết – Hợp tác – Phát triển” Hiệp hội ngày càng nhận được sự quan tâm, tín nhiệm của các cơ quan Ban ngành, các tổ chức trong và ngoài nước, đặc biệt là sự ủng hộ của cộng đồng Doanh nghiệp.

Chức năng và nhiệm vụ:

1. Chức năng:

Đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của các Doanh nghiệp Hội viên trong các quan hệ kinh tế - xã hội trong nước và quốc tế.

Hỗ trợ các hoạt động thương mại, đầu tư, hợp tác khoa học – công nghệ và hoạt động phát triển sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp Hội viên.

Là cầu nối trong mối quan hệ giữa Hội viên với các cơ quan Đảng, Chính quyền,và các cơ quan hữu quan.

2. Nhiệm vụ:

Tìm hiểu nguyện vọng của Doanh nghiệp Hội viên để đề đạt với Chính quyền, cơ quan quản lý Nhà nước về những chính sách liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của ngành.

Giúp đỡ Doanh nghiệp Hội viên phát huy mọi khả năng và tiềm lực nhằm ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh, không ngừng nâng cao sản xuất, chất lượng và hiệu quả của sản xuất kinh doanh.

Cung cấp các thông tin về xúc tiến thương mại, quản lý, kinh tế, thị trường, tiến bộ khoa học kỹ thuật… có liên quan đến ngành. Hỗ trợ Hội viên trong quá trình hội nhập.

Khuyến khích và hướng dẫn hội viên thực hiện các chính sách xã hội và tham gia các phong trào quần chúng. Phối hợp hoạt động giữa các Hội viên trên cơ sở hợp tác, liên kết vì mục đích chung, hòa giải tranh chấp nội bộ.

Hợp tác trong đào tạo nguồn lực với nhiều hình thức cho ngàng Cơ – Điện Tỉnh Bình Dương.

Hiệp hội tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp Hội viên tiếp cận các nguồn vốn nhằm giải quyết khó khăn tài chính, đổi mới công nghệ, kỹ thuật và quản lý.

3. Các hoạt động chính:

Đóng góp ý kiến xây dựng chủ trương chính sách pháp luật: thường xuyên thảo luận với các Doanh nghiệp Hội viên, nắm bắt những vấn đề khó khăn trong sản xuất kinh doanh để phản ánh đến Chính quyền và các cơ quan chức năng tìm giải pháp tháo gỡ và có chính sách hiệu quả tạo môi trường thuận lợi cho Doanh nghiệp phát triển và cạnh tranh.

Tổ chức các hoạt động để hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao trình độ quản lý, điều hành doanh nghiệp, phát triển kinh doanh, phát triển doanh nghiệp.

Cung cấp các thông tin trong nhiều lĩnh vực như: luật pháp, thuế, thông tin thị trường, khoa học công nghệ…

Chúc mừng sinh nhật

Fanpage

Công ty cổ phần Sáng Ban Mai
Công ty Cntech
Công ty cổ phần cơ khí Đồng Lực
Công ty cổ phần giải pháp cơ điện Mes
công ty Kỷ Nguyên Xanh
Công ty Nghệ Năng
Công ty CP Quạt Việt Nam Ifan
Công ty TNHH Đồng Thắng
Công ty TNHH Xây Dựng Điện Việt Trí
Công ty TNHH Phương Vy
Doanh nghiệp tư nhân Cơ Khí chính xác Thanh Châu
Công ty Nam Thiên Trường
Công ty Rạng Đông
Công ty Supor Việt Nam

Giao thương

Đăng ký nhận tin

Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu bên dưới để nhận tin từ Bimea

Hiệp Hội Cơ Điện Bình Dương

Địa chỉ: Lô B11A2-CN, đường NA5, KCN Mỹ Phước 2, P. Mỹ Phước, TX. Bến Cát, Bình Dương

Tel: 028 3620 6366 - Fax: 028 3620 6388 

Mobile: 0909-13-8390

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://www.bimea.vn